Điều khoản sử dụng

Nguyên tắc chung

Website TAF Healthcare Store là trang web online giúp kết nối người dân trên toàn quốc với nhà thuốc khi mọi người có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhưng gặp bất tiện về vấn đề mua trực tiếp.

Với phương châm “Đặt sức khỏe của người dân lên hàng đầu”, Nhà thuốc online TAF Healthcare Store cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cùng với những thông tin sức khỏe hữu ích đến từ các nguồn chính thống và uy tín.

Mọi hoạt động mua bán tại nhà thuốc TAF Healthcare Store được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quy trình giao dịch tại nhà thuốc

Đối với người mua hàng

Quy trình giao dịch đối với khách hàng được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, xem giá và đọc kỹ thông tin của sản phẩm do nhà thuốc cung cấp.

Bước 2: Bấm vào nút MUA NGAY để chọn mua sản phẩm.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân của bản thân trên form THÔNG TIN THANH TOÁN, sử dụng mã giảm giá (nếu có) sau đó ấn vào nút ĐẶT HÀNG.

Bước 4: Nhà thuốc sẽ liên hệ lại với bạn theo thông tin nhận được để xác nhận đơn hàng và bắt đầu quá trình vận chuyển sản phẩm.

Bước 5: Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tận nơi khi đặt mua online tại nhà thuốc.

Chú ý: Với thuốc kê đơn bạn cần chụp ảnh toa thuốc cho TAF Healthcare Store để được các dược sĩ tư vấn đặt hàng.

Đối với bên bán hàng là TAF Healthcare Store

 • Nhà thuốc xây dựng bài viết giới thiệu thông tin chi tiết, đầy đủ, chuẩn xác.
 • Đưa ra các hình ảnh minh họa về sản phẩm rõ ràng, sắc nét.
 • Giải đáp các thắc mắc, thu thập và xử lý thông tin khách hàng.

Quy trình vận chuyển sản phẩm

Sau khi đơn hàng được xác nhận, nhà thuốc TAF Healthcare Store sẽ nhanh chóng vận chuyển đơn hàng để có thể giao đến tay người dùng một cách nhanh nhất có thể.

Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm luôn được bảo vệ để có thể đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người dùng với tiêu chí nguyên vẹn, chất lượng tốt nhất.

Quy trình thanh toán

Dưới đây là một vài cách thanh toán mà TAF Healthcare Store đưa ra giúp phù hợp cho từng đối tượng người mua:

Với khách hàng mua online:

 • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng của nhà thuốc. Bạn cần viết Mã đơn hàng vào phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ được giao sau khi tiền đã chuyển.
 • Trả tiền mặt khi nhận hàng.

Với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại quầy:

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
 • Chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng của nhà thuốc.

An toàn trong giao dịch

Khi mua bán trực tiếp tại cửa hàng, tính an toàn của giao dịch được đảm bảo gần như hoàn toàn. Khách hàng có thể kiểm tra hàng tại chỗ và có thể đổi trả sản phẩm trong 30 ngày nếu phát hiện bất thường. Đồng thời, phía nhà thuốc cũng sẽ nhận được số tiền mà khách hàng phải chi trả cho sản phẩm đã mua.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển hoặc muốn mua được sản phẩm tại nhà thì có thể đặt hàng online. Để thực hiện điều này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ để phía nhà thuốc có thể thực hiện giao dịch này một cách nhanh chóng, an toàn.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bên nhà thuốc bảo mật, chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để sử dụng vào những mục đích khác. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn, khách hàng tuyệt đối không cung cấp tên tài khoản, password thẻ ngân hàng, hay bất kì ứng dụng thanh toán nào khác.

Điều khoản cam kết

 • Các sản phẩm 100% chính hãng, đều còn mới và cách xa hạn sử dụng.
 • Với các mặt hàng bán online, được hỗ trợ phí vận chuyển, được quyền kiểm tra hàng và trả hàng khi phát hiện lỗi là do phía Nhà thuốc.
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ dược sĩ có chuyên môn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Miễn trừ trách nhiệm

TAF Healthcare Store luôn nỗ lực cập nhật các thông tin sức khỏe chính xác nhất đến người đọc. Tuy nhiên, các bài viết trên website là sự tổng hợp của nhiều nguồn thông tin khác nhau do đó nó chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế được cho lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ nào.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những hậu quả, thiệt hại trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web nhà thuốc TAF Healthcare Store, bạn có thể truy cập liên kết đến các trang web khác không nằm trong sự quản lý của nhà thuốc. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này.

Mọi ý kiến, thắc mắc cũng như góp ý, phản hồi của bạn được TAF Healthcare Store ghi nhận và giải đáp qua các phương thức liên hệ dưới đây: