Giới thiệu TAF Healthcare Store – Siêu thị thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực dược phẩm hiện nay, không khó để người dân có thể tiếp cận thông tin và lựa chọn được các cơ sở kinh doanh thuốc để mua hàng. TAF Healthcare Store sẽ là một điểm đến đáng tin cậy khi bạn cần tra cứu thông tin và tìm mua thuốc cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

TAF Healthcare Store là siêu thị chuyên kinh doanh bán lẻ thực phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sữa & dinh dưỡng, các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho mẹ và bé. TAF Healthcare Store có thể mới lạ với nhiều người nhưng những thông tin giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chân thật nhất, bao quát nhất về nhà thuốc của chúng tôi.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu và người bạn đồng hành lâu dài của mọi nhà. Để đạt được điều này chúng tôi đã lên kế hoạch rõ ràng cho những bước đi và phương hướng hoạt động của nhà thuốc.

Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi

Đội ngũ chuyên môn của TAF Healthcare Store được chia thành 2 nhóm chính:

  • Ban biên tập nội dung website.
  • Đội ngũ dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực chiến.

Ban biên tập nội dung cho các bài viết được đăng tải trên website TAF Healthcare Store đều là những dược sĩ được đào tạo tại Trường Đại học Dược Hà Nội. Phương châm hoạt động của nhóm này là đảm bảo thông tin mang đến người đọc có độ chính xác cao, với những bằng chứng rõ ràng được tham khảo từ các nguồn tài liệu y khoa uy tín. Mỗi bài viết sẽ được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu nhằm giải đáp được mọi thắc mắc của độc giả về các sản phẩm bạn quan tâm và các vấn đề sức khỏe bạn gặp phải.

Đội ngũ dược sĩ bán hàng trực tiếp tại nhà thuốc sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn như tư vấn sử dụng thuốc, bảo quản thuốc và đưa ra lời khuyên y tế kịp thời cho bệnh nhân.

Sứ mệnh và tầm nhìn của TAF Healthcare Store

Sứ mệnh

Hệ thống siêu thị TAF Healthcare Store ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành uy tín và lâu dài của mọi người dân Việt Nam trên hành trình nâng cao sức khỏe.

Chúng tôi luôn mong muốn người tiêu dùng được tiếp cận với những nguồn thông tin uy tín một cách kịp thời, được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng với giả cả phải chăng.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến sự phát triển lâu dài dựa trên uy tín và sự tin tưởng của mọi người dân. TAF Healthcare Store sẽ không ngừng phát triển và cải thiện từng ngày để trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn khi muốn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM T.A.F

Mã số thuế: 0109956788 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05/04/2022.

Người đại diện: Bùi Kim Khánh.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần dược phẩm TAF
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần dược phẩm TAF

Danh mục sản phẩm của TAF Healthcare Store

TAF Healthcare Store xây dựng một mô hình kinh doanh đa dạng nhằm hướng đến mọi nhu cầu về sức khỏe của người dân.

Danh mục sản phẩm của TAF Healthcare Store tập trung hướng đến việc chăm sóc sức khỏe người dùng, đặc biệt là thực phẩm chức năng. Sữa & dinh dưỡng, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và những thiết bị y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cũng là những mặt hàng bạn có thể tìm mua tại TAF Healthcare Store.

Các sản phẩm được kinh doanh tại nhà thuốc đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, giấy kiểm nghiệm, giấy công bố. Không những thế giá cả cũng sẽ là yếu tố chúng tôi cân nhắc kỹ càng nhằm mang lại sự tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng.

Phương thức hoạt động của TAF Healthcare Store

Hiện tại siêu thị TAF Healthcare Store hoạt động với 2 hình thức chính:

  • Bán hàng và cung cấp thông tin trực tuyến tại website chính thức https://tafhealthcare.com/.
  • Bán hàng và tư vấn sử dụng thuốc tại các cơ sở bán lẻ.

Trước sự lớn mạnh của những đối thủ cùng ngành, chúng tôi quyết định đẩy mạnh song song cả 2 hệ thống bán hàng online và offline nhằm mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng khi muốn mua bất kỳ sản phẩm nào tại TAF healthcare store.

Tại website https://tafhealthcare.com/, chúng tôi sẽ đăng tải hình ảnh và các thông tin quan trọng cho mỗi sản phẩm mà TAF Healthcare Store kinh doanh. Giá cả, nguồn gốc xuất xứ, bao bì, hướng dẫn sử dụng và lời khuyên y tế sẽ được trình bày đầy đủ trong từng bài thông tin về sản phẩm đó. Ngoài ra những thông tin y tế mới cập nhật, những kiến thức về về bệnh học, sức khỏe sinh lý,… đều được chúng tôi khai thác nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Tại cơ sở của chúng tôi (188 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), chúng tôi đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị theo quy định về Thực hành tốt cơ sở bán lẻ của Bộ Y tế. Khi mua hàng trực tiếp tại địa chỉ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng từ các dược sĩ chuyên môn.

Người đại diện Siêu Thị TAF Healthcare Store

Lời đầu tiên, TAF Healthcare Store xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng – những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhà thuốc trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, người đại diện cho nhà thuốc chúng tôi là ông Bùi Kim Khánh và Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ tốt nghiệp hệ chính quy từ trường Đại học Dược Hà Nội. Từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm với sự am hiểu về Thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thiết bị Y tế… Dược sĩ Đỗ Ánh và ông Bùi Kim Khánh hiện giữ vai trò quản lý nội dung website TAF Healthcare Store cũng như việc tư vấn thông tin, giải đáp câu hỏi cho khách hàng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh nhà thuốc là người đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ, nâng cao sức khỏe, những người đại diện của chúng tôi luôn nỗ lực đưa TAF Healthcare Store trở thành nhà thuốc uy tín, giá tốt, khiến người dân hài lòng từ dịch vụ chăm sóc đến chất lượng sản phẩm.

Phương thức liên hệ với TAF Healthcare Store

  • Địa chỉ cơ sở kinh doanh: 188 P. Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0926.051.888.
  • Website chính thức: https://tafhealthcare.com/

Các mạng xã hội chính thức của TAF Healthcare Store