Quy trình biên tập của TAF Healthcare Store

Sức khỏe là vàng, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình là cách giúp bạn duy trì được vốn tài sản quý báu này. TAF Healthcare Store sẽ là người bạn đồng hành uy tín giúp mang đến cho người đọc những nguồn thông tin đáng tin cậy, cập nhật thường xuyên và dễ tiếp cận nhất về bất kỳ vấn đề sức khỏe cũng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà bạn quan tâm. Vậy ban biên tập của TAF Healthcare Store hoạt động như nào để độc giả có được những thông tin hữu ích về thuốc, thực phẩm chức năng, thông tin sức khỏe, tin tức y tế?

Nhóm biên tập nội dung và quy trình hoạt động của nhóm này tại TAF Healthcare Store sẽ là tiêu chí quan trọng giúp độc giả lựa chọn và tin tưởng chúng tôi. Quy trình biên tập của TAF Healthcare Store được thiết lập quy củ dựa trên lý tưởng và đạo đức nghề nghiệp hướng tới mong muốn tìm kiếm của độc giả với tầm nhìn và sự phát triển lâu dài.

Nếu coi TAF Healthcare Store là một “ngôi nhà thông tin” thì bước đầu để ngôi nhà được hình thành là thiết kế và xây dựng nền móng. Đây cũng chính là bước xây dựng, thiết kế cấu trúc của website. Mỗi “căn phòng” sẽ mang bạn đến với một chủ đề về dược phẩm, bệnh học, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, mẹ & bé, sữa & dinh dưỡng. Cách thiết kế và bố trí nội dung hợp lý sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị tại “ngôi nhà” này.

Quy trình biên tập chính là bước mà các tác giả sử dụng kinh nghiệm và tri thức của mình làm phong phú và đa dạng các chủ đề trên.

Các bước của quy trình biên tập nội dung tại TAF Healthcare Store

Tìm kiếm thông tin mà người đọc quan tâm 

Những bài viết nhỏ nhất trong mỗi chủ đề sẽ được lựa chọn dựa trên tìm kiếm của độc giả. Nhóm biên tập sẽ sử dụng những công cụ hỗ trợ để tìm hiểu xem người đọc muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm gì, về vấn đề sức khỏe nào. Tất cả những thắc mắc của người đọc về 1 thuốc, 1 thực phẩm chức năng, 1 bệnh lý, 1 thiết bị y tế… sẽ được xây dựng đầy đủ và chi tiết trong outline của bài viết.

Khung chính của “ngôi nhà thông tin” – TAF Healthcare Store là danh mục về thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế mà nhà thuốc kinh doanh. Mỗi sản phẩm được đưa lên website đều sẽ được phân chia rõ ràng theo nhóm thuốc, theo chức năng, nhóm đối tượng, thương hiệu,…

Phát triển nội dung dựa trên nguồn tham khảo y khoa uy tín

Đây là bước quan trọng nhất để tạo nên giá trị cho mỗi nội dung được đăng tải trên website. Những nội dung này không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm hay kiến thức của cá nhân tác giả mà còn là sự tổng hợp và chắt lọc thông tin từ các tài liệu chuyên khoa uy tín.

Chúng tôi luôn dựa trên những bằng chứng từ các bài báo khoa học, các nghiên cứu được đăng tải trên Pubmed – Cơ sở dữ liệu được phát triển và quản lý bởi Trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học thuộc thư viện Quốc gia Hoa Kỳ.

Các nguồn thông tin tra cứu thuốc trực tuyến mà chúng tôi tham khảo là các website thông tin thuốc của Anh như EMC, của Mỹ như Dailymed, của Việt Nam như Drugbank. Các tài liệu tra cứu sách điện tử, dược điển của các quốc gia Anh, Mỹ, châu Âu và cả những giáo trình được giới thiệu và sử dụng trong chương trình học của Đại học Dược Hà Nội đều được sẽ được chúng tôi khai thác.

Ngoài ra nhà thuốc cũng cập nhật liên tục các thông tin về việc đăng ký, lưu hành, đình chỉ sản phẩm, các thông báo về tính an toàn của thuốc trên các nguồn thông tin của cơ quan quản lý: Cục quản lý dược Việt Nam, Cục quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ, Cục quản lý dược Châu Âu.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những nội dung đầy đủ mà cần thiết, chắt lọc và đi đúng trọng tâm, hướng đúng đến câu hỏi mà người đọc quan tâm. Mọi thắc mắc của độc giả sẽ được giải đáp trung thực dựa trên bằng chứng, các thông tin sẽ được cung cấp một cách đầy đủ, sáng tạo. Những nội dung sẽ được trình bày một cách dễ hiểu nhất với ngôn từ gần gũi giúp người đọc tiếp cận được toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn truyền tải.

Mọi thực phẩm chức năng và sản phẩm không phải là thuốc đều được ghi chú rõ ràng, có những bằng chứng về đánh giá của khách hàng. Không quảng cáo, không thổi phồng, không lừa đảo vì mục đích lợi nhuận.

Thiết kế ảnh và trình bày nội dung khoa học cho bài viết

Mỗi bài viết sẽ được thêm ảnh để tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt mọi sản phẩm được đăng tải trên website đều có ảnh chụp tại nhà thuốc và ảnh chụp từ nhiều nguồn khác. Đây cũng là một thông tin quan trọng giúp khách hàng nhận diện và kiểm tra sản phẩm chính hãng.

Nội dung bài viết sẽ được trình bày rõ ràng theo các mục, câu văn ngắn gọn, gần gũi dễ hiểu. Những thông tin về giá cả, nguồn gốc xuất xứ, so sánh ưu nhược điểm các sản phẩm cùng công dụng sẽ được liệt kê đầy đủ để giúp người đọc cân nhắc, so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kiểm tra và soát lại toàn bộ nội dung trước khi bài viết được đăng

Sau khi các tác giả hoàn thành bài viết của mình sẽ có một đội ngũ rà soát và kiểm tra lại bài viết cả về nội dung và hình thức. Điều này sẽ giúp cho mỗi bài viết có tính khách quan, toàn diện mà không phải theo chủ ý của riêng mỗi cá nhân ai.

Cập nhật và sửa đổi khi cần thiết

Đội ngũ của chúng tôi luôn hoạt động không ngừng để tiếp cận với những thông tin y khoa mới nhất. Những thay đổi về sản phẩm bao gồm bao bì, công dụng, sản phẩm thu hồi hay những biến cố bất lợi của thuốc mới được ghi nhận và báo cáo đều sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết về sản phẩm đó.

Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, của độc giả. Những phản hồi và đánh giá của bạn sẽ là nguồn thông tin quý báu để chúng tôi làm phong phú thêm thông tin về sản phẩm. Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được thật nhiều bình luận của khách hàng về các sản phẩm bạn đã dùng, về trải nghiệm khi mua hàng và tìm kiếm thông tin trên website nhà thuốc TAF Healthcare Store.

Đội ngũ biên tập của TAF Healthcare Store

Đội ngũ tác giả của TAF Healthcare Store đều là những dược sĩ đang học tập hoặc đã tốt nghiệp tại Trường Đại học Dược Hà Nội – Một trong những trường top đầu cả nước về đào tạo dược.

Quy trình biên tập ở trên đều được đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh và có sáng tạo trong từng bài viết. Mỗi thành viên trong đội ngũ biên tập luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm mang đến những nguồn thông tin hữu ích nhất cho người đọc.

Lời kết

TAF Healthcare Store luôn hoạt động chăm chỉ và liên tục cải tiến để mang lại thật nhiều thông tin hữu ích cho độc giả. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Quy trình biên tập của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những nội dung mình quan tâm một cách chính xác, phù hợp và dễ tiếp cận nhất có thể.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác của các nội dung được đăng tải trên website hãy cho chúng tôi biết bằng cách truy cập và để lại bình luận tại trang web này.